Cung cấp sỉ lẻ linh kiện ghế xoay tại tphcm | Tin tức
Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Cung cấp sỉ lẻ linh kiện ghế xoay tại tphcm

nhưng lại không biết các linh kiện và trang thiết bị được lấy được từ đầu thì có giá tốt nhất, linh kiện đó có sản xuất tại Việt Nam hay không hay phải nhập tại từ nước ngoài,…hàng loạt các câu hỏi được đặt ra nhưng lại chưa có câu trả lời tốt nhất. Phong Vân chuyên tư vấn và cũng cấp đầy đủ các trang thiết bị chuyên dụng, đủ các loại linh kiện cung cấp theo nhu cầu của bạn.


Ghế việt hệ thống chuyên phân phối các loại linh kiện ghế , ghế kiểu và tạo ra các khuân mẫu theo yêu cầu của khách hàng. Linh kiện ghế phần lớn nhập từ các nước bạn và phần còn lại được sản xuất tại Việt Nam, riêng các chất liệu như Da, Simili thì phần lớn làm nhập khẩu và có nhiều loại khác nhau.

Doanh nghiệp muốn lấy linh kiện với số lượng lớn thì sao ? Nội thất phong vân cung cấp số lượng linh kiện không giới hạn, tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, hãy điện thoại cho chúng tôi trước để có được số lượng linh kiện theo yêu cầu.
linh kện ghế văn phòng
Chế độ bảo hành các loại linh kiện ghế văn phòng thì như thế nào ? Nội thất phong vân bảo hành theo chế độ một đổi một nếu sản phẩm của Nội thất phong Vân cung cấp do lỗi sản xuất.

Hệ thống phân phối linh kiện ghế văn phòng được đặt tại những nơi nào ? Trụ sở chính của Nội Thất Phong Vân tại TP.HCM nhưng các mặt hàng của công ty được phân phối trên toàn quốc và được miễn phí vận chuyển tại nội thành HCM, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận được bảng báo giá tốt nhất.


 

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT
- Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: thi công backdrop, ghế văn phòng, ghế nhân viên, đồng hồ casio

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi trên facebook

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)

. ghế nhân viên , ghế trưởng phòng sang trọng và ghế giám đốc cao cấp ,ghế phòng chờ,ghế quầy bar cho các quán bar , cafe ghế phòng họp