Thoải mái hơn với ghế văn phòng Phong Vân | Tin tức
Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Thoải mái hơn với ghế văn phòng Phong Vân


Một ngày với 8 giờ làm việc tại cơ quan, đối với dân văn phòng thì chiếc ghế văn phòng thực sự rất quan trọng, nó được ví như chiếc giường ngủ của bạn vậy. Nếu như một chiếc giường tốt đưa bạn vào một giấc ngủ say thì một chiếc ghế văn phòng phù hợp sẽ đem lại sự thoải mái trong khi làm việc sẽ đưa bạn đến với thành công.

Sản xuất ghế văn phòng chuyên nghiệp

 

Chọn mua một chiếc ghế văn phòng nghe có vẻ đơn giản, nhưng nếu bạn biết rằng chiếc ghế quyết định sự thoải mái của mình ít nhất 1/3 thời gian mỗi ngày trong hàng chục năm của cuộc đời, hẳn bạn sẽ cân nhắc để có sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Vì vậy việc lựa chọn ghế văn phòng của bạn là yếu tố cực kỳ quan trọng. Hãy đến với công ty chúng tôi để bạn có thể lựa chọn những kiểu nội thất thích hợp cho văn phòng bạn cùng với những sản phẩm ghế văn phòng cao cấp và chất lượng.

 

Các sản phẩm ghe van phong, ghế làm việc của Hòa Phát được thiết kế phù hợp với khí hậu, kích thước và điều kiện làm việc trong văn phòng Việt Nam. Các sản phẩm được thiết kế đa dạng, màu sắc phong phú đáp ứng tốt các tiêu chí khắt khe của khách hàng. Bên cạnh đó các sản phẩm đều được bảo hành trong thời gian 12 tháng và có giá thành hợp lý.

 

Nếu bạn còn khó khăn trong việc lựa chọn ghế văn phòng hay băn khoăn những tiện ích của nó hãy gọi cho chúng tôi.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT
- Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: thi công backdrop, ghế văn phòng, ghế nhân viên, đồng hồ casio

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi trên facebook

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)

. ghế nhân viên , ghế trưởng phòng sang trọng và ghế giám đốc cao cấp ,ghế phòng chờ,ghế quầy bar cho các quán bar , cafe ghế phòng họp