ghế văn phòng giá tốt - Sản phẩm chất lượng cao | Tin tức
Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

ghế văn phòng giá tốt - Sản phẩm chất lượng cao

, Sự cần thiết ấy đã làm cho thị trường nội thất trở nên nhộn nhịp như những phiên chợ sáng. Người mua kẻ bán thì ngày một đông hơn. Chất lượng sản phẩm cũng được nâng lên hay hạ xuống tùy vào từng loại mặt hàng.

ghế văn phòng HK606
 
 
 

Hiện tai, những chất liệu để cung ứng cho sản xuất các sản phẩm ghế văn phòng ngày một đa dạng và phong phú hơn ban giờ hết. Từ những chất liệu dùng để sản xuất ghế như nỉ, PVC, simily, ván công nghiệp thì nay được thiết kế thêm các dòng chất liệu cao cấp như PU, Da công nghiệp, da thật... Tất cả những điều đó nói lên rằng sự phát triển mạnh mẽ của ngành nội thất hiện nay như thế nào và lớn mạnh ra sao. Người tiêu dùng ngày một khó tính hơn trong các lựa trọn những mẫu mã ghế văn phòng. Họ yêu cầu rất nhiều thứ để phù hợp với bản thân. điều này làm cho các đơn vị nội thất cũng phải nâng tầm thêm các sản phẩm thông dụng của mình.

Ghế lưới văn phòng P16A
 
 
 

Một vài sản phẩm ghe van phong ngày nay còn được sự kết hợp hài hòa giữa vải lưới và nỉ, tạo nên sự sang trọng cũng như thoáng mát cho không gian làm việc của chính văn phòng hay gia đình của bạn.Chúng tôi hi vọng trong một tương lai không xa thì các công ty chuyên ngành về nội thất còn đưa ra nhiều hơn nữa những sản phẩm tốt để phục vụ cho cuộc sóng của mọi người ngày trở nên tiện nghi hơn, sang trọng hơn và thoải mái hơn.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT
- Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: thi công backdrop, ghế văn phòng, ghế phòng net, đồng hồ casio

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi trên facebook

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)

. ghế nhân viên , ghế trưởng phòng sang trọng và ghế giám đốc cao cấp ,ghế phòng chờ,ghế quầy bar cho các quán bar , cafe ghế phòng họp