Ghế văn phòng kiều dáng hiện đại năm 2013 | Tin tức
Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Ghế văn phòng kiều dáng hiện đại năm 2013

.Công ty chúng tôi là luôn có một đội ngũ nghiên cứu thị trường và nghiên cứu thực tế để đưa ra những sản phẩm đạt chất lượng cao vào trong cuộc sống.Những tháng ngày qua là cả một quá trình làm việc rất khó khăn của công ty chúng tôi. Bởi lúc này ngoài xu hướng cạnh tranh gay gắt của các đơn vị khác thì việc đảm bảo có một sản phẩm hoàn hỏa ra đời là điều không dễ dàng. Để đảm bảo cho sản phẩm của mình có thể thu hút khách hàng, tạo niềm tiên từ khách hàng thì đội ngủ chuyên viên thiết kế phải ngày đêm nghiên cứu sao cho sản phẩm đạt chất lượng tốt, giá thành phải chăng, hợp với túi tiền của mọi người.

 

 

Đối với khách hàng lựa chọn mẫu ghế văn phòng, ghế nhân viên thì không gian cần được xem rất kỹ lưỡng. Chúng tôi luôn tư vấn tận tình cho khách hàng rằng không gian như thế nào thì nên đặt những loại ghế nào, không gian như thế kia thì chúng ta nên đặt những loại ghế nào. Làm như thế khách hàng sẽ bớt đi nổi lo về sự phù hợp của các dòng ghế mà mình đã muốn mua và chọn. Chúng tôi cũng phân tích rất tận tình cho khách hàng những mẫu ghế nào bền, đệp. chất liệu nào là tốt nhất mỗi khi khách hàng ghế thắm cửa hàng cũng như nơi sản xuất sản phẩm của chúng tôi. Với hệ thống máy móc tiên tiên tiến thì việc làm ra những sản phẩm như bấy giờ là rất nhanh. Một lô hàng lên tới hàng ngàn sản phẩm chúng tôi chỉ mất thời gian ngắn để hoàn thành.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT
- Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: thi công backdrop, ghế văn phòng, ghế phòng net, đồng hồ casio

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi trên facebook

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)

. ghế nhân viên , ghế trưởng phòng sang trọng và ghế giám đốc cao cấp ,ghế phòng chờ,ghế quầy bar cho các quán bar , cafe ghế phòng họp