ghế văn phòng giá siêu rẻ của Phong Vân | Tin tức
Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

ghế văn phòng giá siêu rẻ của Phong Vân

 Điều này đã đẩy các công ty chuyên phấn phối các sản phẩm ghế văn phòng, ghế nhân viên đến mức cạnh tranh nhau một cách gay găt hơn bao giờ hết. Họ sẵn sàng hạ giá sản phẩm của mình xuống mức thấp hơn đối thủ cạnh tranh nhưng lợi dụng các sản phẩm ghế văn phòng, ghế quầy bar hao hao nhau họ giao cho khách hàng những sản phẩm kém hơn.Đây gọi là kinh doanh "lừa đảo" của một số công ty bán hàng qua mạng như hiện nay.

Ghế xoay cao cấp P-328

Khách hàng mua hàng nên xem kỹ các yếu tố khác nhau để cần thận hơn với các công ty này, Giá cả rẻ ư, nhanh nhẹn ư, liệu rằng sản phẩm giao cho bạn có phải như bạn nghĩ không. Chế đố bảo hành dài hạn ư, liệu bạn có tin được không chót lưỡi đầu môi của dân kinh doanh, mặc dù đúng chuẩn ở đâu cũng vậy là 12 tháng. Sản phẩm được tư vấn là cao cấp nhập từ Mã Lai, Hàn Quốc,... Nhưng thực ra chỉ là Trung Quốc, với chiêu như vậy thì khoản tiền chênh không nhỏ chút nào. Một ghế giá trị thực sự chỉ có vài trăm nhưng qua cái mac giới thiệu thì khách bị họ đẩy lên vài triệu đồng, Các bạn nên hiểu rằng mua hàng nên tìm hiểu cụ thể hơn.

Công ty chúng tôi chuyên về ghế văn phòng, ghế quầy bar và các sản phẩm nhập khẩu luôn tư vấn cho khách hàng sự đúng đắn về chất lượng của sản phẩm đó. Cái nào dỡ thì tư vấn cho khách không nên chọn. và tư vấn thẳng thừng khi bắt cuộc gọi. Nhiều khách hàng còn hỏi chúng tôi. sản phẩm bên công ty bán ra sao lại chê như vậy. Chúng tôi chỉ cười và nói rắng luôn lấy lợi ích khách hàng lên làm đầu,Chất lượng luôn được ưu tiên hơn số lượng mà công ty chúng tôi bán ra. 

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ và mua hàng của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Tags: Ghế văn phòng | ghế nhân viên  | ghế trưởng phòng | ghế giám đốc  ghế phòng chờ | ghế quầy bar | ghế phòng họp |ghế bar | ghế cao cấp 

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT
- Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: thi công backdrop, ghế văn phòng, ghế nhân viên, đồng hồ casio

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi trên facebook

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)

. ghế nhân viên , ghế trưởng phòng sang trọng và ghế giám đốc cao cấp ,ghế phòng chờ,ghế quầy bar cho các quán bar , cafe ghế phòng họp