GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ CHO MỌI VĂN PHÒNG | Tin tức
Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ CHO MỌI VĂN PHÒNG

 Cùng với vấn đề về hình thức những tính năng, ứng dụng thông minh mới cũng không ngừng được nâng cao và thêm mới.Chính điều này đã thực sự làm cho khách hàng ngày càng tin tưởng và hứng thú với sản phẩm ghế xoay văn phòng.Đệm bọc mút hoặc PVC, PU mềm mại cho bạn cảm giác thoải mái với những bánh xe có khả năng di chuyển nhanh trong văn phòng mà không cần rời khỏi ghế. Những thiết kế mới lạ, độc đáo không ngừng được đưa ra thị trường. 

Ghế trưởng phòng WFC-308

Công ty Siêu thị ghe van phong chúng tôi mạnh dạn nhập khẩu những mẫu ghế của các hãng có thương hiệu trên thị trường trên thế giới Siêu thị ghế văn phòng dành cho khách hàng những phần quà có ý nghĩa phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp truyền thống bởi các đường nét chạm trổ trên tựa ghe van phong mặt bàn và diềm bàn công ty ghế văn phòng cao cấp được thiết kế với tính năng nổi trội, ghế có cần hơi điều chỉnh độ cao thấp, có thể nâng lên hạ xuống tuỳ mục đích sử dụng, tựa ghế kết hợp hài hòa với tựa gối đầu thích hợp khi ngồi làm việc hoạc thư giãn, Nội thất Siêu thị ghế văn phòng cao cấp đang thực hiện chiến lược định hướng thị trường nội thất ghe van phong không chỉ bằng mẫu mã, chất liệu mà còn bằng màu sắc sử dụng cho sản phẩm.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT
- Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: thi công backdrop, ghế văn phòng, ghế nhân viên, đồng hồ casio

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi trên facebook

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)

. ghế nhân viên , ghế trưởng phòng sang trọng và ghế giám đốc cao cấp ,ghế phòng chờ,ghế quầy bar cho các quán bar , cafe ghế phòng họp