GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ VỚI NHIỀU NHỮNG KIỂU DÁNG | Tin tức
Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

GHẾ VĂN PHÒNG GIÁ RẺ VỚI NHIỀU NHỮNG KIỂU DÁNG

Phần chân ghế gồm 5 bánh xe có thể di chuyển được một cách vô cùng dễ dàng và thuận tiện.Phần trụ ghế văn phòng giá rẻ được làm bằng nhôm cao cấp cực bền có thể chịu tải được trọng lượng người ngồi lên đến 100kg.Bộ phận cần hơi được thiết kế thuận tiện dưới phần ghế ngồi sẽ khiến cho bạn có thể dễ dàng điều chỉnh được độ cao của ghế để có thể phù hợp với chiều cao của  bàn làm việc cũng như chiều cao của cơ thể sao cho làm việc được một cách hiệu quả nhất.

Ghế văn phòng  PV-301

ghe van phong với nhiều những kiểu dáng khá đa dạng và phong phú đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng doanh nghiệp cũng như khách hàng cá nhân.Nhất là trong thời điểm mà nền kinh tế gặp nhiều khó khăn như hiện nay,thì việc chọn mua những chiếc ghế văn phòng giá rẻ thực sự là một giải pháp thông minh.Vừa đáp ứng được vấn đề trang trí nơi không gian làm việc bên cạnh đó cũng phù hợp với tình hình kinh tế khó khăn hiện nay.Với những không gian thiết kế văn phòng của mỗi một công ty chắc chắn sẽ có những loại ghế sao cho phù hợp nhất.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT
- Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: thi công backdrop, ghế văn phòng, ghế phòng net, đồng hồ casio

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi trên facebook

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)

. ghế nhân viên , ghế trưởng phòng sang trọng và ghế giám đốc cao cấp ,ghế phòng chờ,ghế quầy bar cho các quán bar , cafe ghế phòng họp