Chương trình khuyến mãi ghế văn phòng tháng năm 2014 | Tin tức
Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Chương trình khuyến mãi ghế văn phòng tháng năm 2014

, bởi tại thời điểm này không ít những nhà thầu xây dựng đang mất dần vị thế cung cấp trực tiếp đến tay của khách hàng. Những khách hàng hay nhà đầu tư họ tự tìm kiến sản phẩm ưng ý nhất của mình ở các công ty sản xuất trực tiếp. Như vậy việc mua hàng hiện nay cực kỳ đơn giản và không gặp nhiều trở ngạy, chỉ cần lướt trên internet một lúc là không ít cái tên đăng bán sản phẩm xuất hiện. Nhưng để mua được tận gốc sản phẩm thay vì những đơn vị nhỏ lẻ tự giới thiệu mình là nhà sản xuất Ghế văn phòng thì làm cách nào.? Trức tiên các bạn phải xem đơn vị đó có tên tuổi như thế nào, chế độ bảo hành của họ ra sao, sau đó xuống công ty của họ, hoặc xuống xưởng của họ nếu có thể. Tốt nhất tới nơi trưng bày sản phẩm để được ngồi vào thử những sản phẩm mà bạn muốn mua. Như vậy chất lượng mới được đảm bảo nhất.

Một số địa chỉ nổi tiếng trên các trang web mà chúng tôi muốn giới thiệu các bạn tham khảo qua như: ghexoayvanphong.com một trong những trang website thương mại điện tử bán hàng nội thất hàng đầu của Việt Nam, Với dịch vụ giao nhận linh hoạt, chế độ bảo hành tận tình trong vòng 24h, Chúng tôi chưa để cho khách hàng phàn nàn về dịch vụ của mình, Ngoài dòng sản phẩm được sản xuất trong nước thì công ty chúng tôi luôn nhập khẩu: Sản phẩm  ghế văn phòng, ghế quầy bar, cafe của các nhà sản xuất nước ngoài. Chúng tôi hi vọng sản phẩm của mình có thể đáp ứng được những vị khách khó tính nhất.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT
- Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: thi công backdrop, ghế văn phòng, ghế phòng net, đồng hồ casio

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi trên facebook

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)

. ghế nhân viên , ghế trưởng phòng sang trọng và ghế giám đốc cao cấp ,ghế phòng chờ,ghế quầy bar cho các quán bar , cafe ghế phòng họp