Dòng sản phẩm nội thất văn phòng và gia dụng mới nhất của Hòa Phát | Tin tức
Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Dòng sản phẩm nội thất văn phòng và gia dụng mới nhất của Hòa Phát


I. Bàn gỗ công nghiệp cao cấp Royal sử dụng khung thép ống tam giác:
Với nỗ lực không ngừng sáng tạo phát triển các dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao và hạn chế việc nhập khẩu các mặt hàng về nội thất văn phòng, Noi That Hoa Phat là nhà sản xuất tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất trong nước sản phẩm ban lam viec sử dụng khung thép ống tam giác cho dòng hàng gỗ công nghiệp Royal,  phù hợp với các văn phòng hiện đại.

Bàn gỗ sử dụng chất liệu mới - khung thép ống tam giác
Những sản phẩm như bàn làm việc, bàn họp hay bàn cho lãnh đạo,…sử dụng khung thép ống tam giác làm vật chịu lực hoàn toàn mới đã mang đến nét thanh thoát, chắc chắn và một không gian mở cho các văn phòng làm việc hiện đại. Xu hướng các tòa nhà văn phòng hiện nay đều dùng kính chịu lực trong suốt, vì thế bộ sản phẩm gỗ công nghiệp Royal kết hợp khung thép ống tam giác được sơn tĩnh điện màu kem sần là lựa chọn hết sức phù hợp.
 
Theo đánh giá của các đại lý và khách hàng của Nội thất Hòa Phát, bộ sản phẩm mới này được thị trường đón nhận nhanh chóng và được đánh giá cao hơn so với hàng nhập khẩu. Đây có thể coi là bộ sản phẩm cao cấp độc đáo, bởi chưa có đơn vị nào của Việt Nam ngoài Hòa Phát sản xuất được. Hơn nữa, Hòa Phát đáp ứng được đơn hàng với số lượng lớn và bảo hành kịp thời với đầy đủ các phụ kiện thay thế mới.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT
- Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: thi công backdrop, Đất phú mỹ, ghế nhân viên, dai dien hung real, đồng hồ casio

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi trên facebook

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)

. ghế nhân viên , ghế trưởng phòng sang trọng và ghế giám đốc cao cấp ,ghế phòng chờ,ghế quầy bar cho các quán bar , cafe ghế phòng họp