Ghế văn phòng giá rẻ tại Sài Gòn chất lượng cao | Tin tức
Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Ghế văn phòng giá rẻ tại Sài Gòn chất lượng cao

Ghế văn phòng giá rẻ là một dòng sản phẩm dành riêng cho văn phòng thông dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến nguồn gốc của nó. Ghế văn phòng giá rẻ được biết đến đầu tiên và được cải cách sớm nhất bởi nhà tự nhiên học Charles Darwin. Ban đầu, ghế văn phòng chỉ là một chiếc ghế cố định, gây khó khăn khi di chuyển nhưng sau đó, một sáng kiến của ông ấy đã tạo ra ghế văn phòng như ngày nay. Ông ấy đã đặt bánh xe trên chiếc ghế trong nghiên cứu của mình, từ đó, ông ấy có thể dễ dàng di chuyển mẫu vật của mình một cách nhanh chóng hơn.

 Ghế văn phòng nhập khẩu 310A

Với sự ra đời của các công ty vận tải đường sắt ở giữa thế kỷ 19, các doanh nghiệp đã bắt đầu mở rộng vượt ra ngoài mô hình truyền thống của một gia đình kinh doanh nhưng ít chú trọng về quản lý. Nhân viên hành chính bổ sung là điều kiện cần thiết để theo kịp với đơn đặt hàng, kế toán, và mở rộng khu vực dịch vụ của họ. Trong khi văn phòng làm việc ngày càng được mở rộng, nhận thức về môi trường văn phòng, công nghệ và thiết bị đã và đang trở thành một phần của nền văn hóa tập trung, đồng thời năng suất ngày càng tăng. Từ đó, chiếc ghế được thiết kế đặc biệt cho các nhân viên hành chính mới: ghế văn phòng đã thu hút sự chú ý của Otto von Bismarck. Đây là người phổ biến các ghế văn phòng bằng cách phân phối chúng trên toàn quốc hội trong thời gian ở văn phòng. Phát minh của người Mỹ Thomas E. Warren (b. 1808), đây là thiết kế hướng tâm Ghế Xuân năm 1849 được sản xuất bởi Công ty Chủ tịch Mỹ ở Troy, New York. Sản phẩm được lần đầu tiên được giới thiệu tại Triển lãm lớn 1851 tại Luân Đôn.

Ghế xoay văn phòng giá rẻ được thiết kế chiến lược tăng năng suất của nhân viên văn phòng bằng cách làm cho nó có thể giúp họ ở lại ngồi ở bàn làm việc của họ trong thời gian dài của thời gian. Một chiếc ghế xoay văn phòng với bánh cho phép nhân viên vẫn ngồi và mà lấy được tài liệu xung quanh khu vực làm việc của họ, loại bỏ thời gian và năng lượng tiêu hao trong đứng. Ghế yên ngựa bằng gỗ được thiết kế chuyên dụng để hỗ trợ cơ thể của một nhân viên ngồi, và tay vịn hỗ trợ thêm để tăng sự thoải mái của nhân viên.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT
- Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: thi công backdrop, Đất phú mỹ, ghế nhân viên, dai dien hung real, đồng hồ casio

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi trên facebook

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)

. ghế nhân viên , ghế trưởng phòng sang trọng và ghế giám đốc cao cấp ,ghế phòng chờ,ghế quầy bar cho các quán bar , cafe ghế phòng họp