Học lái xe B2 uy tín tại HCM an toàn | Tin tức
Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Học lái xe B2 uy tín tại HCM an toàn

Điều cần thiết phải học bằng tài xế B2?

Hiện tại, cùng với sự phát triển đi lên của đời sống, ngày một phổ thông người dân sở hữu xe ô tô riêng. Lái xe ô tô rất thuận tiện để bạn và gia đình có thể đi tới phổ biến nơi như đi khiến, đi học hay đi du lịch mà bất kể thời tiết nắng hay mưa.

Ngoài ra, để được phép vận hành, điều khiển xe ô tô trên các trục đường công cộng, đòi hỏi tư nhân phải sở hữu bằng lái xe mà hiện tại, bằng lái xe B2 là chiếc bằng đa dạng nhất. Đây là 1 cái giấy phép hay chứng chỉ do cơ quan Nhà nước có thẩm quyền cấp bằng cho phép một tư nhân cụ thể nào sở hữu quyền điều khiển, vận hành các loại phương tiện giao thông vận tải, mà cụ thể là bằng B2 là xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi (bao gồm cả tài xế), ô tô vận tải với kiểu dáng dưới 3,5 tấn được giao thông.

Chính do đó, bằng lái xe là một cái giấy tờ không thể thiếu ngày nay. Học lái xe ô tô và được cấp bằng lái xe sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng và tốt hơn so với khi không có bằng.

Dù rằng có toàn bộ các trường dạy lấy bằng B2 trên thị trường, không những thế, học viên cần phải tìm cho mình 1 trung tâm uy tín và chất lượng nhất. Trung tâm dạy lấy bằng lái xe của trường Đại học An Ninh Nhân Dân chính là chọn lựa sáng láng của bạn. 

Hoc lai xe tai truong dai hoc an ninh

Học lái xe B2 tại trường Đại học An Ninh Nhân Dân 

Đến với Đại học An Ninh Nhân Dân, học viên sẽ được tiếp cận sở hữu môi trường học tập tốt nhất sở hữu sân tập riêng, sân sát hạch riêng chỉ dành cho học viên của trường học và ôn thi sát hạch. Bạn ko chỉ có được hiểu biết chuyên sâu về lí thuyết mà còn được đạo tạo kĩ lưỡng về thực tiễn thực hành lúc tài xế nhằm đảm bảo chất lượng thấp nhất và sự an toàn của học viên khi tham dự lưu thông trên phố.

Từ tháng 7/2016 đến tháng 10/2016, trường An Ninh Nhân Dân khai giảng, tuyển sinh vào những lớp học bằng lái xe ô tô B2 mang cam kết học viên thi đậu 99%, nhận bằng sớm sau khi đã phải chăng nghiệp và học phí trọn gói là 3,500,000 đồng/ khóa. Đây là mức học phí tốt nhất trên địa bàn đô thị Hồ Chí Minh, học viên còn có thể được giảm phí theo quy định của trung tâm.

Website: http://truongsathachlaixe.edu.vn

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT
- Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: thi công backdrop, ghế văn phòng, ghế phòng net, đồng hồ casio

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi trên facebook

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)

. ghế nhân viên , ghế trưởng phòng sang trọng và ghế giám đốc cao cấp ,ghế phòng chờ,ghế quầy bar cho các quán bar , cafe ghế phòng họp