Những mẫu ghế Net được ưa chuộng nhất năm | Tin tức
Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Những mẫu ghế Net được ưa chuộng nhất năm

 

1. Ghế cao, đẹp, chất lượng: Nếu như ngày trước dòng sản phẩm ghế chân quỳ loại nhỏ được ưa chuộng thì hiện nay khách hàng hướng đến sự thoải mái cho game thủ, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngồi ghế lâu và một tư thế. Chính vì vậy, ghế hiện nay phải có thể êm, bền, lưng cao tới đầu game thủ, ghế có tay, và chân ghế đồng thời có độ chắc chắn và còn có độ nhún nhẹ.

2. Giá cả: Vì khách hàng mở ra quán Net ngày càng nhiều, tuy vậy không phải ai cũng muốn và có khả năng bỏ ra số tiền lớn để đầu tư, chính vì vậy công ty chúng tôi đã cân nhắc để đưa ra bảng giá thật hợp lý để cho khách hàng lựa chọn.

3. Chương trình hậu mãi: Cùng với chất lượng, giá cả ghế, công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành trong vòng 1 năm, giao hàng miễn phí; Hơn nữa, chúng tôi còn chiết khấu thêm tùy vào lượng đơn hàng của quý khách.

Tóm lại, giá ghế Net hiện nay chỉ dao động từ 580,000 để có 1 chiếc ghế theo yêu cầu và hài lòng đối cới tất cả khách hàng.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT
- Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: thi công backdrop, Đất phú mỹ, ghế nhân viên, dai dien hung real, đồng hồ casio

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi trên facebook

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)

. ghế nhân viên , ghế trưởng phòng sang trọng và ghế giám đốc cao cấp ,ghế phòng chờ,ghế quầy bar cho các quán bar , cafe ghế phòng họp