Sự lựa chọn thông minh đối với ghế nhân viên | Tin tức
Báo giá:
Tư vấn sản phẩm

Sự lựa chọn thông minh đối với ghế nhân viên


Chất lượng của ghế nhân viên ngày càng có ảnh hưởng lớn tới năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên. Đây được xem như một hướng đầu tư mới của những ông chủ thông minh.
Để một công ty hoạt động tốt, ngoài đội ngũ lãnh đạo sáng suốt, quyết đoán, phương hướng mục tiêu rõ ràng thì một yếu tố quan trọng khác là đội ngũ nhân viên. Để tạo điều kiện tốt nhất cho nhân viên phát huy hết khả năng của mình thì ban lãnh đạo cần đầu tư cho nhân viên những trang thiết bị tốt nhất . Một trong những sản phẩm nội thất tương tác trực tiếp trong suốt một ngày làm việc, ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả làm việc cuả nhân viên là chiếc ghế văn phòng.
Thật vậy, một chiếc ghế nhân viên tốt ngoài việc phù hợp với thiết kế xung quanh, đẹp và hiện đại, còn phải mang lại cho người sử dụng nó một cảm giác thoải mái nhất. Ở những công ty, tập đoàn lớn , Ban lãnh đạo ngày càng coi trọng việc đầu tư mua sắm ghế văn phòng dành cho đội ngũ nhân viên của mình. Đây được xem như động thái đầu tư nhằm tăng năng suất, hiệu quả công việc. Ghế nhân viên văn phòng ngày càng được các ông chủ quan tâm và việc cập nhật, mua sắm những mẫu ghế văn phòng mới với kiểu dáng và tính năng hiện đại hơn luôn được đề cập trong những cuộc họp của ban lãnh đạo.
Hãy chọn cho mình mẫu mà bạn thích, chúng tôi sẽ giao đến tận nơi, miễn phí vận chuyển tại TP.HCM. Sản phẩm được bảo hành 1 năm.

Lưu ý: Giá trên chưa bao gồm VAT
- Các sản phẩm ghế văn phòng được Bảo Hành 12 tháng (Do lổi kỷ thuật)
- BH 6 tháng đối với mặt hàng ghế quầy bar
- Không Bảo Hành các trường hợp khách hàng làm rách simili, lưới , làm vở ghế
- Bảo hành tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: thi công backdrop, Đất phú mỹ, ghế nhân viên, dai dien hung real, đồng hồ casio

Danh mục sản phẩm

Chúng tôi trên facebook

CÔNG TY NỘI THẤT PHONG VÂN

332/65 ĐỘC LẬP, PHƯỜNG TÂN QUÝ, QUẬN TÂN PHÚ, HCM.

( Đi xe hơi vào hẻm 93 Gò Dầu, Tân Quý, Tân Phú ~ 100m)

. ghế nhân viên , ghế trưởng phòng sang trọng và ghế giám đốc cao cấp ,ghế phòng chờ,ghế quầy bar cho các quán bar , cafe ghế phòng họp