Bàn ghế học sinh có thể thay đổi chiều cao

Bàn ghế điều chỉnh chiều cao, chân tôn dập sơn tĩnh điện kết hợp ống mạ. mặt bàn đệm tựa gỗ dày 15mm.

– Khung sơn ghi gỗ melamine.

– Bàn phù hợp cho bé từ mẫu giáo – tiểu học

– Kích thước : W800 x D500 x H590-740mm

– Bàn và ghế học sinh có thể nâng hạ độ cao nhờ vít xoáy. Có thể điều chỉnh được độ nghiêng của mặt bàn.

– Thiết kế có ngăn bàn để bé để sách, các dụng cụ học tập cần thiết.
Bàn ghế học sinh có thể thay đổi chiều cao 1

Theo các nhà nghiên cứu, tư thế ngồi học tốt nhất được đánh giá thông qua những chỉ số sau: Góc cúi của đầu so với phương thẳng đứng là 25 độ, góc giữa đầu và thân là 35 độ, góc giữa thân và đường thẳng đứng là 10 độ, góc khuỷu tay là 90 độ, góc thân đùi là 115 độ…Tuy nhiên, trong thực tế, bạn khó sử dụng những thông số đó khi mua sắm bàn ghế học sinh cho con em mình. Vì vậy, các nhà nghiên cứu cũng đã đưa ra công thức giúp xác định kích thước . Bàn ghế phù hợp cho từng lứa tuổi, đó là căn cứ vào chiều cao của trẻ.

Theo công thức này, một bộ bàn ghế có kích thước phù hợp là chiều cao ghế ngồi bằng 0,27 chiều cao học sinh; chiều cao bàn học bằng 0,46 chiều cao học sinh. Theo quy định của bộ  giáo dục thì kích cỡ bàn học dành cho học sinh tiểu học là: Ghế cao 33 cm, bàn cao 55 cm (cỡ 3); hoặc ghế cao 38 cm, bàn cao 61 cm (cỡ 4).Bố mẹ hãy căn cứ vào thông tin trên để điều chỉnh bàn ghế phù hợp với bé nhé.

Với những đặc điểm tiên tiến như vậy, đặc biệt lại phù hợp với các bé đang tuổi phát triển, hi vọng các bậc phụ huynh có thể lựa chọn cho con em mình được sản phẩm như ý, giúp các bé đạt được kết quả học tập cao. Tự hào là nhà phân phối sản phẩm nội thất văn phòng hàng đầu thị trường Việt Nam với các sản phẩm: ghế văn phòng, tủ gỗ văn phòng, bàn chân sắt…nội thất Phong Vân tự hào góp phần chung tay xây dựng đất nước từ những việc nhỏ là cung cấp những bộ bàn ghế chất lượng cho các bé, là những mầm xanh tương lai của đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo