bàn kính đẹp

tuy không phải là món nội thất mang lại sự nổi bật hay ấn tượng cho không gian nhưng công dụng của nó không hề nhỏ. Loại bàn này làm giảm đáng kể sự cồng kềnh thường thấy của nội thất và giúp không gian như rộng hơn. Không những vậy phần mặt kính cũng giúp người làm việc khoe được các món đồ trang trí nội thất nổi bật khác trong phòng. Loại bàn mặt kính trong có thể sử dụng cho rất nhiều không gian như phòng ăn, phòng ăn và đặc biệt phù hợp cho phòng làm việc. Và được coi là xu hướng mới trong việc đổi mới thiết kế của bàn làm việc văn phòng.

bàn kính đẹp 1

Những người yêu thích sự đơn giản chắc chắn không nên bỏ qua thiết kế này, bàn mặt kính không chỉ tiết kiệm không gian mà còn mang đến sự nhẹ nhàng và tinh tế cho không gian làm việc
Các loại bàn làm việc hình hạt đậu, hình tròn hay bầu dục… với kích thước khá lớn tuy lạ mắt nhưng lại rất tốn diện tích và dễ tạo góc chết. Tuy nhiên với mặt bàn bằng chất liệu kính trong suốt, tổng thể phòng làm việc lại không hề bị phá vỡ mà cách trí nội thất cũng không bị tác động nhiều, một sự lựa chọn tối ưu.
Với những phòng làm việc sử dụng nhiều món nội thất nổi bật, sử dụng bàn kính trong suốt không chỉ giúp căn phòng không bị quá lòe loẹt mà còn giúp bạn khoe được những món nội thất đẹp.
Một đặc điểm nữa đó là  sử dụng giấy dán tường, đấy cũng là một cách khá ổn để cá nhân hóa không gian phòng làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn là người ưa thích các thiết kế táo bạo hay họa tiết nổi bật, hãy lựa chọn các đồ nội thất đơn giản cùng một bàn làm việc có mặt thủy tinh trong nhằm nhấn mạnh vẻ đẹp đặc biệt của bức tường.
Với những đặc điểm trên thì việc sử dụng bàn mặt kính cho văn phòng làm việc là một sự lựa chọn tuyệt vời, điểm tô thêm vẻ đẹp cho văn phòng của bạn, giúp bạn làm việc thoải mái và đạt kết quả cao.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo