Chọn ghế chân quỳ bền nhất – nguyên tắc chọn ghế quỳ

Ghế chân quỳ được chọn sao cho phù hợp với nội thất văn phòng của bạn , ghế chân quỳ tuy ngồi bất tiện hơn so với ghế xoay nhưng ghế quỳ lại giúp bạn hạn chế các bệnh đau lưng về sau.

So với dòng ghế văn phòng chân xoay thì ghế phòng họp có cấu tạo khá đơn giản, tuy nhiên để chọn được chiếc ghế vừa bền vừa rẻ không phải là việc đơn giản cho những bạn bận công việc không có nhiều thời gian tìm hiểu và phải trang bị cho phòng họp gấp. Và ghế phòng họp cũng thường dùng cho phòng net, xét về độ bền thì dòng ghế này có tuổi thọ sử dụng cao nhất, nhưng cũng có nhiều dòng sản phẩm độ bền khá kém vậy để chọn dòng sản phẩm với độ bền cao chúng ta cần lưu ý những điểm nào.

Chúng ta hãy quan sát hình bên dưới phần đệm lưng và phần đệm ngồi nằm trọng bên trong khung sắt hoặc khung mạ, với kết cấu này thì các đệm lưng và đệm ngồi của ghế được liên kết với khung ghế thông qua các pát mối hàn, lực ngồi của dòng ghế này được đè nặng trên các mối hàn này và dĩ nhiên độ bền sẽ không cao.

Một số mẫu ghế chân quỳ nên chọn:

 

Ghế chân quỳ B03A
Ghế chân quỳ B03A
Mã: B03A
Giá: 1.250.000 VND
Giá cũ: 1.250.000 VND
 

Ghế chân quỳ P-401

Ghế chân quỳ P-401
Mã: P-401
Giá: 680.000 VND
 

Ghế chân quỳ P-403A
Ghế chân quỳ P-403A
Mã: P-403A
Giá: 640.000 VND

 

Chúng ta hãy chú ý dòng ghế thứ 2 mà chúng tôi sẽ giới thiệu ngay sau đây có phần đệm ngồi đè lên khung thép và được vít chặn vào khung thép sơn hay mạ. Tất cả các lực ngồi sẽ đè hẳn lên khung thép.
Về phần tay ghế chúng ta nên chọn dòng ghế dạng vòng khép kín ốp lưng vít vào lưng, chúc các bạn có sự lựa chọn hoàn hảo khi muốn mua sắm cho văn phòng họp hay phòng nét những chiếc ghế siêu bền.

Xem thêm nhiều ghế chân quỳ tại:

https://ghevanphongdep.net/ghe-phong-hop-chan-quy.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo