Dòng sản phẩm nội thất văn phòng và gia dụng mới nhất của Hòa Phát

Thời gian gần đây, Nội thất Hòa Phát đã cho ra thị trường nhiều sản phẩm mới có tính độc đáo và thẩm mỹ cao đối với các dòng hàng văn phòng và hàng gia dụng. Ý tưởng chủ đạo của loạt sản phẩm mới đề cao sự thanh thoát, đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính hiện đại và sang trọng cho người sử dụng. Thậm chí nhiều mẫu hàng văn phòng còn được thị trường đánh giá cao hơn hàng nhập khẩu. Dưới đây, chúng tôi xin giời thiệu một số mặt hàng nổi bật.
Dòng sản phẩm nội thất văn phòng và gia dụng mới nhất của Hòa Phát 1

I. Bàn gỗ công nghiệp cao cấp Royal sử dụng khung thép ống tam giác:
Với nỗ lực không ngừng sáng tạo phát triển các dòng sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng ngày càng cao và hạn chế việc nhập khẩu các mặt hàng về nội thất văn phòng, Noi That Hoa Phat là nhà sản xuất tiên phong trong việc nghiên cứu và sản xuất trong nước sản phẩm ban lam viec sử dụng khung thép ống tam giác cho dòng hàng gỗ công nghiệp Royal,  phù hợp với các văn phòng hiện đại.

Bàn gỗ sử dụng chất liệu mới – khung thép ống tam giác
Những sản phẩm như bàn làm việc, bàn họp hay bàn cho lãnh đạo,…sử dụng khung thép ống tam giác làm vật chịu lực hoàn toàn mới đã mang đến nét thanh thoát, chắc chắn và một không gian mở cho các văn phòng làm việc hiện đại. Xu hướng các tòa nhà văn phòng hiện nay đều dùng kính chịu lực trong suốt, vì thế bộ sản phẩm gỗ công nghiệp Royal kết hợp khung thép ống tam giác được sơn tĩnh điện màu kem sần là lựa chọn hết sức phù hợp.
 
Theo đánh giá của các đại lý và khách hàng của Nội thất Hòa Phát, bộ sản phẩm mới này được thị trường đón nhận nhanh chóng và được đánh giá cao hơn so với hàng nhập khẩu. Đây có thể coi là bộ sản phẩm cao cấp độc đáo, bởi chưa có đơn vị nào của Việt Nam ngoài Hòa Phát sản xuất được. Hơn nữa, Hòa Phát đáp ứng được đơn hàng với số lượng lớn và bảo hành kịp thời với đầy đủ các phụ kiện thay thế mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo