Ghế văn phòng giá rẻ, sản phẩm mới của công ty Phong Vân

Chúng ta đã và đang ở một trong nhưng nên văn minh vĩ đại nhất của thế giới loài người, một nền văn mình mà sức lao động bằng tay chân đã được dần thay thế bằng máy móc, của công nghệ tiên tiến trên thế giới. Trong đó lĩnh vực nội thất đã không ngừng phát triển theo. Nhằm đáp ứng lại xu thế hiện tại của người tiêu dùng thì rất nhiều các cơ sở đã ra đời.

 Công ty sản xuất nội thất Phong Vân cũng là một trong nhưng đơn vị tiên phong trong việc sản xuất ghế văn phòng. Các sản phẩm của công ty đân đã được sự chấp nhận của người tiêu dùng. Với mẫu mã đa dạng và phong phú, Cty đã ngày một cạnh tranh được với các đơn vị đã có thương hiệu lâu đời như Hòa Phát, Xuân Hòa,Bigmore… Mục đích của công ty chúng tôi là đưa ra sản phẩm vừa đạt chất lượng vừa có mức giá tốt.

Sau những năm hoạt động thì hiện tại Cty chúng tôi đã được sự tín nhiệm cao của khách hàng cũng như các đối tác chiến lược và đã được chứng nhận “Hàng Việt chất lượng cao” của đài truyền hình BTV1 vĩnh danh. Thông qua các kênh bán hàng như website, đài truyền hình, Pr, Công ty Phong Vân ngày càng khẳng định thương hiệu của mình một cách mạnh mẽ và không ngừng phát triển. Một số mẫu mã mới đã và đang được ra đời trong lĩnh vực ghế văn phòng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo