Ghế văn phòng khuyến mãi có nhược điểm và ưu điểm gì

Ghế xoay văn phòng là dòng nội thất chiếm thị phần tiêu dùng lớn nhất hiện nay, theo thống kê có tới 80% ghế được sử dụng tại các văn phòng làm việc là dạng ghế xoay.

Các thiết kế nội thất cho phòng làm việc không thể thiếu dòng ghế xoay này. So với các dòng ghế khác ghế xoay văn phòng mang nhiều chức năng giúp người ngồi có thể thao tác dễ dàng như di chuyển, xoay, chuyển hướng.. trong quá trình làm việc.

 

 

 Video ghế xoay văn phòng

 

1. Cấu trúc cơ bản ghế xoay văn phòng:

Như chúng ta đã biết, khi sử dụng ghế xoay bạn có thể di chuyển, xoay trở một cách dễ dàng và đặc biệt có thể nâng hạ chiều cao ghế với vài động tác đơn giản, ngoài ra ghế còn có thể ngã một cái nhẹ nhàng để giúp người sử dụng có cảm giác nghĩ ngơi thỏa mái. Với nhiều chức năng kế hợp, ghế xoay văn phòng có cấu tạo tương đối phúc tạp bao gồm chân ghế gồm 5 bánh xe động, cần hơi thủy lực, mâm nâng ghế bao gồm cần điều chỉnh độ cao thấp. Những bộ phận này được nối với nhau thông qua những khe hở đã thiết kế sẵn.

 

 

2. Ưu và nhược điểm ghế văn phòng:

Nếu bạn đã từng dùng dòng ghế xoay, chắc chắn không khỏi ngạt nhiên với nhiều tính năng ưu việt của nó, những công việc đòi hỏi phải xoay trở nhiều, di chuyển trên nền phòng làm việc, và tính năng nổi bật khi ghế đáp ứng nhiều độ cao bàn khác nhau. Tuy nhiên, với cấu tạo phức tạp, các dòng ghế xoay chất lượng kém thường đối mặt với việc bánh xe ghế bị bể, ben ghế bị hỏng không thể nâng lên hạ xuống và phiền hơn cả làm chân ghế có thể bị gãy.

 

ghế xoay văn phòng

 Dù có nhiều điểm chưa được sự hoàn hảo, tuy nhiên ghế xoay dành cho văn phòng cũng là một sự chọn tuyệt vời cho văn phòng làm việc thân yêu của chúng ta. Sự sang trọng, đẹp mắt là thế mạnh vững vàn cho sự ưu chuộng tuyệt đối cho dòng sản phẩm ghế xoay văn phòng hiện nay. Để tránh những dòng ghế xoay kém chất lượng bạn nên chọn mua ghế tại https://ghevanphongdep.net để được sở hữu những dòng sản phẩm chất lượng, bảo hành 1 năm theo tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo