ghế văn phòng giá siêu rẻ của Phong Vân

Sự xuất hiện rầm rộ các phương thức cung cấp ghế văn phòng giá rẻ đã làm cho thị trường nóng lên trông thấy, yếu tố quyết định đến sự thành công của phướng thức phân phối ghế giả rẻ là tiết kiệm chi phí, hạ giá thành sản phẩm nhưng vẫn phải đảm bảo chất lượng. 

 Điều này đã đẩy các công ty chuyên phấn phối các sản phẩm ghế văn phòng, ghế nhân viên đến mức cạnh tranh nhau một cách gay găt hơn bao giờ hết. Họ sẵn sàng hạ giá sản phẩm của mình xuống mức thấp hơn đối thủ cạnh tranh nhưng lợi dụng các sản phẩm ghế văn phòng, ghế quầy bar hao hao nhau họ giao cho khách hàng những sản phẩm kém hơn.Đây gọi là kinh doanh “lừa đảo” của một số công ty bán hàng qua mạng như hiện nay.

Ghế xoay cao cấp P-328

Khách hàng mua hàng nên xem kỹ các yếu tố khác nhau để cần thận hơn với các công ty này, Giá cả rẻ ư, nhanh nhẹn ư, liệu rằng sản phẩm giao cho bạn có phải như bạn nghĩ không. Chế đố bảo hành dài hạn ư, liệu bạn có tin được không chót lưỡi đầu môi của dân kinh doanh, mặc dù đúng chuẩn ở đâu cũng vậy là 12 tháng. Sản phẩm được tư vấn là cao cấp nhập từ Mã Lai, Hàn Quốc,… Nhưng thực ra chỉ là Trung Quốc, với chiêu như vậy thì khoản tiền chênh không nhỏ chút nào. Một ghế giá trị thực sự chỉ có vài trăm nhưng qua cái mac giới thiệu thì khách bị họ đẩy lên vài triệu đồng, Các bạn nên hiểu rằng mua hàng nên tìm hiểu cụ thể hơn.

Công ty chúng tôi chuyên về ghế văn phòng, ghế quầy bar và các sản phẩm nhập khẩu luôn tư vấn cho khách hàng sự đúng đắn về chất lượng của sản phẩm đó. Cái nào dỡ thì tư vấn cho khách không nên chọn. và tư vấn thẳng thừng khi bắt cuộc gọi. Nhiều khách hàng còn hỏi chúng tôi. sản phẩm bên công ty bán ra sao lại chê như vậy. Chúng tôi chỉ cười và nói rắng luôn lấy lợi ích khách hàng lên làm đầu,Chất lượng luôn được ưu tiên hơn số lượng mà công ty chúng tôi bán ra. 

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ và mua hàng của công ty chúng tôi trong thời gian qua.

Tags: Ghế văn phòng | ghế nhân viên  | ghế trưởng phòng | ghế giám đốc  ghế phòng chờ | ghế quầy bar | ghế phòng họp |ghế bar | ghế cao cấp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo