không gian xanh của phòng

Khi phát triển các kế hoạch thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh, các kiến trúc sư nhằm tạo ra một môi trường đó không phải là văn phòng mà giống như một không gian làm việc với bên ngoài.

không gian xanh của phòng 1

Để mở rộng không gian, chủ sở hữu đã có ý tưởng sử dụng một kết hợp của gỗ và bê tông, kết hợp với những bức tường trát vữa trắng. Đi với một phòng làm việc cao gấp đôi cũng giúp với quy mô của dự án. Một cây xanh đẹp trong nhà đã được sử dụng như là tâm điểm của thiết kế nội thất văn phòng không gian xanh này. Cây này mang lại sự sống vào không gian nhà đẹp, do đó khắc phục cảm giác tỉnh táo lấy cảm hứng từ bê tông.

Một văn phòng được thiết kế hiện đại sẽ khiến chị em phụ nữ cảm thấy thoải mái như đang ở chính ngôi nhà thứ hai của mình, bởi lẽ họ dành từ 8-10 tiếng thậm chí nhiều hơn trong quỹ 24h trong một ngày của họ. Vì vậy thiết kế văn phòng cần phải thông thoáng, có nhiều cửa sổ đem lại đủ lượng ánh sáng cần thiết, và đủ lượng khí trời vào văn phòng.

Ngoài ra những thiết kế đang được ưa chuộng hiện nay đều sử dụng cây cảnh trong nhà để trang trí và cung cấp thêm sức sống cho không gian văn phòng. Làm việc liên tục với máy tính, quá tập trung với ánh sáng màn hình sẽ khiến mắt Eva nhức mỏi, vì vậy chỉ cần 3 phút ngắm nhìn màu xanh của lá cây cũng sẽ trở nên vô cùng hữu ích.

Theo các chuyên gia, đặt các cây chủ yếu ra lá trong văn phòng tốt hơn các loại cây ra hoa, bởi diện tích mặt lá của các cây này tương đối lớn, có thể tạo ra nhiều khí oxy, mang lại tác dụng phân giải các chất độc trong không khí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo