Những mẫu ghế Net được ưa chuộng nhất năm

Tổng kết lại năm 2014, sau khi nắm được tình hình về mong muốn của khách hàng, ta đã thấy thị hiếu của khách hàng chính là một chiếc ghế đạt các chuẩn sau:

Những mẫu ghế Net được ưa chuộng nhất năm 1

 

1. Ghế cao, đẹp, chất lượng: Nếu như ngày trước dòng sản phẩm ghế chân quỳ loại nhỏ được ưa chuộng thì hiện nay khách hàng hướng đến sự thoải mái cho game thủ, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngồi ghế lâu và một tư thế. Chính vì vậy, ghế hiện nay phải có thể êm, bền, lưng cao tới đầu game thủ, ghế có tay, và chân ghế đồng thời có độ chắc chắn và còn có độ nhún nhẹ.

2. Giá cả: Vì khách hàng mở ra quán Net ngày càng nhiều, tuy vậy không phải ai cũng muốn và có khả năng bỏ ra số tiền lớn để đầu tư, chính vì vậy công ty chúng tôi đã cân nhắc để đưa ra bảng giá thật hợp lý để cho khách hàng lựa chọn.

3. Chương trình hậu mãi: Cùng với chất lượng, giá cả ghế, công ty chúng tôi còn có chế độ bảo hành trong vòng 1 năm, giao hàng miễn phí; Hơn nữa, chúng tôi còn chiết khấu thêm tùy vào lượng đơn hàng của quý khách.

Tóm lại, giá ghế Net hiện nay chỉ dao động từ 580,000 để có 1 chiếc ghế theo yêu cầu và hài lòng đối cới tất cả khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo