NHỮNG VỊ TRÍ XÂU KHÔNG NÊN KÊ GIƯỜNG NGỦ

Có những vị trí khi kê giường ngủ sẽ gây ra các tác hại không nhỏ cho chủ nhân. Do đó, cần tránh đặt giường ở những vị trí này để mang lại giấc ngủ ngon và nguồn khí tốt cho gia chủ. Dưới đây là 6 vị trí trong nhà bạn cần tránh, ngoài ra bạn có thể tham khảo chuyên mục Tư vấn phong thủy của VDF Việt Nam hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi sẽ để được tư vấn tốt nhất giúp bạn bài trí giường ngủ hợp phong thủy trong không gian ngôi nhà bạn.

 1. Giường ngủ dưới trần dốc
Trần dốc sẽ tạo nên một sự chèn ép và áp lực phía bên dưới. Do đó, không nên kê giường dưới trần dốc rất có hại cho sức khỏe của bạn. Khi đó, năng lượng không thể tái tạo và phục hồi mặc dù ban đêm là thời điểm thích hợp nhất để cơ thể lấy lại năng lượng. Ngoài ra, ngủ dưới dạng trần này, cảm xúc của bạn cũng rất bất ổn và năng lượng của cơ thể luôn trong tình trạng thấp.

Những vị trí xấu không nên kê giường ngủ

2. Giường ngủ gần cửa phòng
Cửa phòng ngủ thường dẫn những  nguồn năng lượng mạnh nhất vào phòng. Do đó, khi bạn nằm nghỉ ngơi trong phòng, rất dễ bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng này khiến cho bạn không thể thư giãn được. Do đó, cần tránh đặt giường gần với cửa phòng ngủ để nguồn năng lượng xung quanh giường hài hòa và có tính bổ dưỡng giúp bạn thoải mái.

3. Treo đồ vật phía trên giường
Các vật nặng, chuông gió, đèn chùm, quạt trần treo ngay phía trên giường sẽ tạo ra các nguồn sát khí rất lớn và không an toàn. Do đó, tuyệt đối tránh treo các vật như vậy.

4. Giường ngủ đối diện với cửa ra vào
Không những không được kê giường gần cửa ra vào mà cũng nên tránh kê đối diện vì điều này sẽ khiến giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng và tạo cảm giác bất an, dễ gặp ác mộng và mất đi nguồn năng lượng vào sáng hôm sau, cách bài trí cửa sổ hợp phong thủy.

5. Kê giường đối diện với gương
Chiếc gương phản chiếu giường ngủ sẽ lấy đi hết  năng lượng của bạn. Khi bạn  nằm ngủ, nguồn năng lượng sẽ trở nên rất thấp, gương lại phản chiếu đầy năng lượng ra ngoài. Do đó, bạn sẽ dễ gặp vấn đề về sức khỏe và hay gặp ác mộng khi kê giường đối diện với gương.

6. Giường ngủ dưới cửa sổ
Kê giường dưới cửa sổ, đặc biệt là phần đầu giường kê sát vào cửa sổ sẽ khiến cơ thể bạn không được bảo vệ khi ngủ. Điều đó ảnh hưởng đến chức năng tái tạo năng lượng của cơ thể vào ban đêm. Điều quan trọng là cần kê giường sao cho thành đầu giường phải chắc chắn và kê vào bức tường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo