Thông số chiều cao của ghế văn phòng

Với các dòng ghế xoay sẽ mang đến những tính năng linh hoạt giúp người sử dụng có thể đều chỉnh tư thế ngồi và độ cao họp lý. Với dòng ghế chân quỳ tuy không mang đến cho người dùng nhiều chức năng, tuy nhiên vẻ tĩnh lặng của chúng mang đến cho chúng ta sự nghiêm túc phù họp cho các phòng họp cần sự nghiêm chỉnh trong buổi họp.

Sự tiên dụng là thế, ghế xoay văn phòng thì ai cũng biết tuy nhiên với các chiều cao chuẩn thì sẽ là những thông số kỹ thuật đôi lúc được xem là chuyên ngành, có thể những thông tin của chúng không cần thiết trong đời sống hiện tại của chúng ta, nhưng có đôi lúc chúng ta cần biết những thông số này để mua sắm hoặc thiết kế cho văn phòng làm việc của mình thật chuẩn xác.
1. Với dòng ghế xoay:

Như chúng ta đã biết, ghế xoay có thể nâng lên hạ xuống tùy vào chiều cao cần thiết lúc bạn sử dụng với chuẩn thấp nhất tính từ mặt đất đến đệm ngồi là 450 mm và độ nâng cao nhất tùy vào dòng ghế có cấu tạo ben lùn hay ben cao. với Ben cao, chúng ta có thể nâng lên một đoạn tầm 160 mm và các dòng ben lùn chỉ có thể nâng lên chừng vài chục mm. Khi chọn chiều cao ghế bạn nên dựa vào các dòng nội thất hòa phát để xác định chuẩn, thông thường người bán hàng sẽ giới thiệu chiều cao từ đất lên đến hết lưng ghế bạn đừng nhầm lẫn nhé.

2. Với dòng ghế chân quỳ tĩnh:

Đặc tính của dòng ghế này là không thể tăng chỉnh chiều cao, chiều cao chuẩn của ghế là 450mm, nếu các dòng đệm dày thì chiều cao lớn hơn một chút nhưng không đáng kể.
Liên hệ Nội Thất Khang Gia để có thể đặt mua 2 sản phẩm trên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo