Trải nghiệm cuộc sống tại căn hộ Vinhomes Golden River

Tại căn hộ Vinhomes Golden River mọi không gian sống đều được các kiến trúc sư chăm chút, tối ưu để đem đến những phút giây sống viên mãn, tận hưởng thực sự cho cư dân.

 

Với 9 block căn hộ Vinhomes Golden River mang tới một phong cách sống thông minh, hiện đại của tương lai, hòa nhịp cùng hơi thở thiên nhiên tươi đẹp. Hãy cùng trải nghiệm căn hộ thông minh smarthome tại Vinhomes Golden River để tận hưởng cuộc sống hiện đại bậc nhất.

kinh e low vinhomes golden river

 Thiết kế căn hộ được thiết kế khe gió và sáng thông minh, đưa thiên nhiên vào không gian trong căn nhà bạn. Tất cả các phòng trong Vinhomes Golden River đều có mặt thoáng view ra không gian bên ngoài, lúc nào bạn cũng có thể đón gió và ánh sáng tự nhiên.

Căn hộ thông minh Vinhomes Golden River

Vật liệu thông minh tại Vinhomes Ba Son: Thân thiện với môi trường và có lợi cho sức khỏe. Các căn hộ được lắp kính E-Low giúp căn nhà bạn tận hưởng trọn vẹn view đẹp tuyệt vời ra sông Sài Gòn, ra Thảo Cầm Viên hay qua Thủ Thiêm Quận 2.

phoi canh view song vinhomes golden river

Đặc biệt, các căn hộ tại Vinhomes Golden River đều là căn hộ smarthome, các thiết bị được điều khiển bằng điện thoại di động giúp bạn rất nhiều thoải mái khi sống trong căn hộ hay đi ra ngoài.

Hãy trở thành chủ nhân của căn hộ đáng mơ ước Vinhomes Golden River Ba Son. Đơn giản, hãy gọi ngay cho phòng kinh doanh dự án Vinhomes để được tư vấn chi tiết .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo