Tủ hồ sơ bằng sắt Phong Vân

Nếu công ty bạn đang có nhu cầu mua tủ hồ sơ bằng sắt thì hãy tìm đến với công ty nội thất Phong vân chúng tôi. Đến với tủ hồ sơ bằng sắt Phong Vân, chắc chắn bạn sẽ có được những chiếc tủ hồ sơ bằng sắt bền, đẹp và hài lòng nhất.


Hiện nay, công ty nội thất Phong Vân chuyên cung cấp các mẫu tủ hồ sơ bằng sắt chất lượng cao với sự đa dạng về mẫu mã mà giá thành lại rẻ.

Đến với tủ hồ sơ bằng sắt Phong Vân bạn sẽ có được những ưu điểm vượt trội mà các loại tủ hồ sơ khác không có.

Những lý do vì sao bạn nên chọn tủ hồ sơ bằng sắt của công ty Phong Vân

tủ hồ sơ bằng sắt phong vân

Tủ hồ sơ bằng sắt Phong Vân có nhiều cải tiến tiện lợi cho người tiêu dùng


1. Hàng chính hãng

Sản phẩm tủ hồ sơ bằng sắt có giá niêm yết phải chịu thuế VAT. Các website thường đưa giá chưa VAT để bạn nhầm lẫn khi so sánh. 1 số đơn vị còn thay thế hàng, linh kiện không nguồn gốc cho bạn (linh kiện dễ bị thay thế như ổ khóa, bánh xe, ray trượt ngăn kéo…). Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm chính hãng còn nguyên hộp với phiếu bảo hành và hướng dẫn lắp đặt, sử dụng.

2. Nhanh & Chuyên nghiệp

Chúng tôi khẳng định là nơi bạn có thể lấy được mọi sản phẩm với thời gian nhanh nhất và phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Từ bộ phận bán hàng, bộ phận tư vấn thiết kế cho đến bộ phận kỹ thuật thi công luôn sẵn sàng phục vụ vào thời điểm bạn cần. Chỉ thanh toán khi bạn hài lòng

3. Dịch vụ hỗ trợ

Chúng tôi là đơn vị duy nhất áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm 12 tháng. Rất nhiều các đơn vị cắt bớt dịch vụ bảo trì sản phẩm để giảm chi phí vận hành qua đó giảm giá bán. Tương tự như vậy bạn có tin một đơn vị cam kết bảo trì trọn đời sản phẩm cho bạn không?

4. Thiết kế văn phòng

Sứ mệnh của chúng tôi là đem lại giá trị và sự hài lòng cao nhất cho từng khách hàng. Với 6 năm trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm nội thất văn phòng chúng tôi hiểu rằng khách hàng gặp khó khăn nhất trong khâu thiết kế. Chúng tôi là đơn vị duy nhất áp dụng chính sách miễn phí thiết kế đối với mọi công trình. Chỉ đặt hàng tủ hồ sơ bằng sắt khi bạn hài lòng với bản thiết kế.

Vì vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho chúng tôi để được tư vấn đặt hàng theo hotline hoặc đến thăm trực tiếp tại showroom  để trải nghiệm trực tiếp tủ hồ sơ bằng sắt.


CÔNG TY SẢN XUẤT NỘI THẤT PHONG VÂN

Địa chỉ: 75/23 Gò Dầu P. Tân Quý, Q. Tân Phú

Điện thoại: 083.559.339 – 083.559.669

Di động: 0916.474.625

Email: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo