Tư vấn cách bố trí nội thất cho phòng chờ

Nội thất phòng chờ có tầm quan trọng rất lớn đối với các nơi công cộng hay chi ít là phòng chờ của công ty bạn. Thử tưởng tượng nếu phòng chờ sân bay hay bệnh viện mà không có ghế chờ, thật kinh khủng phải không nào, chính tôi cũng không dám nghĩ đến cảnh tượng đấy.

Khi lựa chọn ghế phòng chờ, bạn phải suy nghĩ về không gian của căn phòng cũng như cách bài trí những đồ vật khác trong phòng. Phải làm sao để ghế chờ phải thực sự thoải mái mà không bị lạc lõng trong căn phòng. Vì vậy để lựa chọn được chiếc ghế ưng ý thì phải đặt mình vào hoàn cảnh là người đang ngồi chờ vậy.
Tư vấn cách bố trí nội thất cho phòng chờ 1

– Không gian phòng chờ phải rộng: Rộng ở đây không phải là một không gian dư thừa, không gian phòng chờ phải tỉ lệ thuận với diện tích của tòa nhà. Đáp ứng được không gian đủ rộng sẽ tạo nên không khí thoáng đãng, dễ chịu, mang lại sự thoải mái cho người ngồi –  Yếu tố tiên thiết trong việc nghỉ ngơi.

– Nội thất phòng chờ:  Không phải bạn trang hoàng nội thất thật hoành tráng xa xỉ là có thể mang lại một cảm giác thân thiện, cởi mở mà ngược lại đôi khi còn có tác dụng theo hướng ngược lại, có thể làm cho người trong phòng cảm nhận gò bó và không thoải mái. Do đó phải bố trí những đồ nội thất tiện ích, thiết kế thân thiện người dùng.

– Màu sắc: Màu sắc có mối quan hệ gắn bó trực tiếp đến trạng thái tâm lý của con người. Ấn tượng đầu tiên đập vào mắt của những vị khách là do màu sắc đem lại, tiếp đó là không gian căn phòng và cách bài trí đồ nội thất ra sao. Gam màu đậm thể hiện sự “cương trực” và chính sách “cứng rắn” trong đường lối kinh doanh đã để lại cảm nhận sâu sắc ngay từ thuở ban đầu cho những cuộc đàm phán sau này. Nhưng ngược lại, với gam màu nhạt cũng bộc bạch được tính linh hoạt và năng động trong công việc… Tóm lại màu sắc có thể nói lên tính cách doanh nghiệp cũng như cung cách làm việc, nên biết cách dùng màu sắc để tác động tâm lý đến những vị khách đang chờ để có thể góp phần nào dễ dàng hơn cho công việc cũng như trong thương lượng.

Với những yêu cầu như vậy bạn cũng cần phải có những sản phẩm chất lượng, không cần cầu kì mà vẫn mang lại sự hiện đại cho văn phòng. Giới thiệu với bạn dòng ghế chờ thuộc loại ghế văn phòng do nội thất 190 sản xuất và phân phối. Ghế của 190 có thiết kế vô cùng hiện đại, áp dụng công nghệ tiên tiến của châu âu, đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng sẽ mang lại cho văn phòng của bạn những sản phẩm nội thất cao cấp nhất, ví dụ như sản phẩm ghế chân quỳ. Hãy gọi cho chúng tôi để có những sản phẩm ưng ý và được tư vấn chi tiết nhất cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo