Xem phong thủy đối với ghế

hong thủy trong sắp xếp vị trí các phòng ban
Bố trí các phòng ban trong doanh nghiệp quyết định sự thành bại trong kinh doanh và thuận lợi trong công tác quản lý. Việc này cần phải phù hợp với phương vị trong phong thủy, kích hoạt tốt các luồng khí nhưng vẫn đảm bảo thông thoáng, thoải mái cho nhân viên.
Phòng lãnh đạo, quản lý nên đặt ở trung tâm tạo sự vững chắc. Các phòng ban khác, bạn có thể sắp xếp như sau:
Phòng kinh doanh đặt ở hướng Tây Bắc sẽ mang về nhiều thuận lợi trong việc mua bán
Phòng kế hoạch, thiết kế đặt ở hướng Tây sẽ kích thích tinh thần sáng tạo
Phòng nghiên cứu đặt ở hướng Đông tượng trưng cho kiến thức
Phòng kế toán đặt ở hướng Đông Nam tượng trưng cho sự thịnh vượng

 Xem phong thủy đối với ghế 1
 
 
Trang trí nội thất văn phòng thuận theo ngũ hành
Bên cạnh các tiêu chí về công năng, kiến trúc, thiết kế văn phòng phải phối hợp hài hòa các quy luật tương sinh, tương khắc của ngũ hành. Màu sắc đồ nội thất, hình dáng, chất lượng – tất cả đều nên phù hợp với cung mệnh của người sử dụng. Trong phòng làm việc, trang trí bằng các gam màu lạnh, tạo điểm nhấn bằng các sắc độ vàng ( thổ ) , trắng ( kim ) để tạo sự dịu mát, tránh những màu quá chói dễ gây căng thẳng hoặc màu quá tối gây tâm lý thụ động. Đối với phòng thiết kế, kế hoạch, chúng ta có thể bổ sung các màu nóng và đường nét chấm phá để kích thích sự sáng tạo.

Không đơn giản chỉ là chiếc ghế văn phòng mà mỗi ngày chúng ta ngồi và  làm việc, ghế văn phòng thể hiện được vị trí trong xã hội khi được đặt tại các vị trí khác nhau. Trong niềm đam mê công việc và luôn muốn công việc được hoàn thành tốt, nhưng mấy ai có chú ý đến chọn ghế văn phòng làm sao phù hợp với mình, phù hợp màu sắc, chất liệu, tư thế ngồi,… để có được tinh thần thoải mái nhất khi làm việc.

Hàng trăm, hàng nghìn doanh nghiệp ra đời mỗi ngày, song song đó họ luôn chuẩn bị tất cả những hành trang không thể thiếu trong tất cả các thời gian làm việc của mình, trong tất cả những nhu yếu dụng cụ văn phòng mà doanh nghiệp cần có thì chiếc ghế văn phòng tượng trưng cho điều cơ bản nhất, họ sẽ chọn màu, chọn giá, chọn kích thước sao cho phù hợp với doanh nghiệp của mình, họ luôn bắn khoan thương hiệu ghế văn phòng nào tốt, ghế văn phòng nào rẻ, ghế văn phòng nào mang phong cách hiện đại,…Vậy đâu sẽ là thương hiệu ghế văn phòng mà doanh nghiệp đáng tin cậy? KG xin giới thiệu toàn thể doanh nghiệp mới thành lập hoặc đang hoạt động, ghế văn phòng đã được các chuyên gia nghiên cứu về hình khối tạo nên các mẫu ghế văn phòng sang trọng, hiện đại, thoải mái,… với chất liệu nhập khẩu như Da, Silimi, và các linh kiện ghế văn phòng nhằm tạo ra một sản phẩm ghế văn phòng tuyệt hảo, KG cam đoan sự lựa chọn của bạn là hoàn toàn đúng và ghế của RedSun thực mang đúng ý nghĩa của ghế văn phòng giúp các nhân viên làm việc một cách hiệu quả nhấ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo